สายการบินแอร์ฟรานซ์เปิดตัวห้องรับรองใหม่สุดหรูที่สนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิส (LAX)
24/06/2024 04:16 Views: 59
 
สายการบินแอร์ฟรานซ์เปิดตัวห้องรับรองใหม่สุดหรูที่สนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิส (LAX)


แอร์ฟรานซ์ได้เปิดห้องรับรองระดับพรีเมียมแห่งใหม่ที่สนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิส ซึ่งตั้งอยู่ในอาคารผู้โดยสารทอม แบรดลีย์  พื้นที่อันเงียบสงบและสะดวกสบายนี้ตั้งอยู่ใกล้ประตูขึ้นเครื่องของเที่ยวบินของแอร์ฟรานซ์ เหมาะสำหรับการพักผ่อน รับประทานอาหาร และดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การเดินทางในฝรั่งเศส


ภาพถ่าย : สายการบินแอร์ฟรานซ์


ห้องรับรองนี้มีไว้สำหรับลูกค้า La Première, Business และ Flying Blue Elite Plus ของ Air France เท่านั้น รวมถึงลูกค้าที่มีสิทธิ์ของสายการบินพันธมิตร KLM และ SkyTeam ห้องรับรองเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 23.30 น.  The Lounge มีพื้นที่ครอบคลุมกว่า 1,100 ตารางเมตร (เกือบ 12,000 ตารางฟุต) ซึ่งรองรับผู้โดยสารได้ 172 คน


ภาพถ่าย : สายการบินแอร์ฟรานซ์


พื้นที่ทั้งหมดสะท้อนให้เห็นถึงสุนทรียศาสตร์ของสายการบิน โดยมีสีอันเป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ เฉดสีฟ้า สีขาวเรืองแสง และสีแดง ซึ่งสร้างการออกแบบที่ทันสมัยและเก๋ไก๋ เฟอร์นิเจอร์ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันรวมถึงการสร้างสรรค์โดยนักออกแบบชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียง เช่น เก้าอี้ Ester ของ Patrick Jouin เก้าอี้เท้าแขน Ribbon ของ Pierre Paulin โต๊ะกาแฟของ Charlotte Perriand และการออกแบบแสงของ Margaux Keller


ภาพถ่าย : สายการบินแอร์ฟรานซ์


บริเวณใจกลางเลานจ์มีพื้นที่รับประทานอาหารซึ่งให้บริการอาหารฝรั่งเศส ได้รับการออกแบบตามร้านอาหารสไตล์ปารีส โดยมีที่นั่งส่วนตัว โต๊ะส่วนกลางขนาดใหญ่สำหรับบรรยากาศที่สนุกสนาน และซุ้มส่วนตัว เมนูอาหารมีการพัฒนาตลอดทั้งวัน โดยมีทั้งอาหารร้อนหรือเย็น อาหารคาวหรือหวาน และเมนูมังสวิรัติ อาหารอย่าง Monkfish Provençale บูร์กิญงเนื้อ และไก่ตุ๋น เชิญชวนแขกให้มาลิ้มลองรสชาติอาหารฝรั่งเศส พ่อครัวจะเตรียมอาหารตามคำขอในครัวแบบเปิด รวมทั้งกุ้งทอดหรือหม้อตุ๋นเป็ดกงฟี


ภาพถ่าย : สายการบินแอร์ฟรานซ์


บาร์ให้บริการไวน์ฝรั่งเศสและแชมเปญ สุรา เบียร์ท้องถิ่น ค็อกเทลและม็อกเทลที่จัดเตรียมโดยบาร์เทนเดอร์ มีที่นั่งบาร์ที่สะดวกสบายและพื้นที่ส่วนตัวพร้อมบูธและเก้าอี้เท้าแขน


ภาพถ่าย : สายการบินแอร์ฟรานซ์


Air France มุ่งมั่นที่จะนำเสนออาหารอย่างยั่งยืน โดยให้ความสำคัญกับผลผลิตในท้องถิ่นและตามฤดูกาล สายการบินยังมุ่งเน้นไปที่การลดขยะอาหาร การเลือกคัดแยก และการรีไซเคิลบริการจัดเลี้ยง มีน้ำพุและตู้เครื่องดื่มเพื่อลดการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียว


ห้องรับรองใหม่มีพื้นที่สปาทรีทเมนท์โดย Clarins ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของ Air France มาเกือบ 20 ปี จะนำเสนอทรีตเมนต์ผิวหน้าฟรี 3 รายการ ได้แก่ "ต่อต้านเจ็ทแล็ก" "ดีท็อกซ์ทันที" และ "ดูแลผิวดวงตาที่ส่องสว่าง" ทรีตเมนต์เหล่านี้ให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 20.30 น. เริ่มตั้งแต่เดือนกันยายน 2024 สามารถจองได้ที่แผนกต้อนรับของเลานจ์ ลูกค้า La Première สามารถจองทรีตเมนต์ได้โดยโทรไปที่หมายเลขเฉพาะของตน


ภาพถ่าย : สายการบินแอร์ฟรานซ์


ที่ใจกลางเลานจ์ ผู้โดยสารในห้องโดยสาร La Première มีพื้นที่ส่วนตัวซึ่งออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึงห้องสวีท La Première อันหรูหราที่พร้อมให้บริการบนเครื่อง พื้นที่นี้มีแสงไฟนวลตาและทิวทัศน์รันเวย์สุดพิเศษ รองรับแขกได้ 12 คน และมีพื้นที่รับประทานอาหารของตัวเองด้วย 


ภาพถ่าย : สายการบินแอร์ฟรานซ์


ลูกค้า Flying Blue Ultimate สามารถเข้าใช้พื้นที่พิเศษใกล้กับส่วนรับประทานอาหาร ซึ่งมีเก้าอี้เท้าแขนขนาดใหญ่ที่ให้บรรยากาศอบอุ่น นอกจากนี้ พื้นที่อันเงียบสงบยังมอบสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบสำหรับการพักผ่อนและพักผ่อน เลานจ์ยังมีพื้นที่ทำงานพร้อมเก้าอี้เท้าแขนที่เหมาะกับสรีระ และห้องโดยสารแบบปิดสำหรับโทรศัพท์เพื่อรักษาความเงียบสงบ


บริเวณแผนกต้อนรับมีตู้จำหน่ายสิทธิ์เพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย Wi-Fi ฟรี ปลั๊กไฟและ USB จำนวนมากใกล้ที่นั่ง และห้องอาบน้ำฝักบัวให้บริการตลอดทั้งวัน สามารถเข้าถึงสื่อดิจิทัลได้ผ่านแอป Air France Play


ฤดูร้อนนี้ สายการบินแอร์ฟรานซ์จะให้บริการเที่ยวบินระหว่างปารีส-ชาร์ลส์เดอโกลและสนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิสมากถึง 26 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ รวมถึง 21 เที่ยวบินที่ใช้เครื่องบินโบอิ้ง 777-300 ER ที่ติดตั้งห้อง La Première นอกจากนี้ ยังมีเที่ยวบินเชื่อมต่อลอสแอนเจลีสกับปาเปเอเต (ตาฮิติ) มากถึงห้าเที่ยวบินต่อสัปดาห์


แผนกบัตรโดยสารและราคา 

www.kmt.co.th


Read more...


Read more...