ท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัด คว้ารางวัลสนามบินดีที่สุดในโลก 2022
17/06/2022 11:13 Views: 110
 
ท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัด คว้ารางวัลสนามบินดีที่สุดในโลก 2022


ในทุก ปี จะมีการประกาศรางวัลเกี่ยวกับธุรกิจการบินโดย Skytrax (สกายแทร็กซ์บริษัทที่ปรึกษาธุรกิจเกี่ยวกับการบิน โดยจะมีทั้งรางวัลด้านสายการบินและสนามบิน ท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัด ประเทศกาตาร์ ได้รับเลือกให้เป็นสนามบินที่ดีที่สุดในโลกเป็นปีที่สองติดต่อกัน จากผลการประกาศที่งาน 2022 World Airport Awards 


รองลงมา ได้แก่ สนามบินสิงคโปร์ชางงี (บริการพนักงานสนามบินที่ดีที่สุดในโลกและการรับประทานอาหารที่สนามบินที่ดีที่สุดในโลก) และสนามบินอิสตันบูล (สนามบินที่ดีที่สุดในโลกและสนามบินที่เป็นมิตรกับครอบครัวมากที่สุด)


รางวัล World Airport Awards เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมสนามบิน โดยได้รับการโหวตจากลูกค้าในแบบสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าสนามบินประจำปีที่ใหญ่ที่สุดและใหญ่ที่สุดประจำปี สิ่งเหล่านี้ถือเป็นมาตรฐานคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมสนามบินโลก โดยประเมินการบริการลูกค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกในสนามบินกว่า 550 แห่ง


สำหรับปี 2022 สนามบินฮาหมัดถูกเลือกให้เป็นสนามบินที่ดีที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ Skytrax  โดยตอกย้ำความสำเร็จในปี 2564 ที่ฝ่ายบริหาร พนักงาน และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัดซึ่งมีส่วนสนับสนุน สู่ความสำเร็จเป็นปีที่สองติดต่อกัน ในขณะที่สนามบินทั่วโลกยังคงได้รับผลกระทบจากการระบาดใหญ่ตลอดปี 2564 


สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shorturl.asia/QsEfY


www.ktm.co.th 
แผนกบัตรโดยสารและราคาRead more...


Read more...