ดอนเมืองพร้อมเปิดใช้ เตรียมรับเที่ยวแรกวันนี้ 6 โมง
25/03/2007 10:51 Views: 4595
 

ดอนเมืองพร้อมเปิดใช้ เตรียมรับเที่ยวแรกวันนี้ 6 โมง
โดย ผู้จัดการออนไลน์ 24 มีนาคม 2550 17:32 น.
       ดอนเมืองพร้อมเปิดใช้ เตรียมรับ วัน-ทู-โก เที่ยวบินแรกเย็นนี้ 6 โมง พร้อมปิดท้ายด้วยสายการบินนกแอร์จากนครศรีธรรมราชก่อนเที่ยงคืน ด้านขาออกเหลือตกแต่งขั้นสุดท้าย ก่อนให้บริการเที่ยวแรกกรุงเทพฯ-หาดใหญ่ พรุ่งนี้
       
       
วันนี้ ( 24 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศการเตรียมความพร้อมของท่าอากาศยานดอนเมือง เพื่อรองรับการเปิดเที่ยวบินอีกครั้งของ 3 สายการบิน อย่างเป็นทางการ ในวันพรุ่งนี้ว่า ภายในอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ชั้น 1 ซึ่งเป็นพื้นที่ผู้โดยสารขาเข้า ได้มีการตกแต่งและเตรียมความพร้อมเป็นที่เรียบร้อย โดยในช่วงเย็นวันนี้ จะมีสายการบินนำเครื่องมาลงเป็นปฐมฤกษ์ ประกอบด้วย เที่ยวบิน OG 268 สายการบินวัน-ทู-โก จาก จ.ภูเก็ต มาถึงในเวลา 18.10 น. หลังจากนั้นจะมีเที่ยวบินของสายการบินวัน-ทู-โก โอเรียนท์ไทย และนกแอร์ รวม 9 เที่ยวบินมาลงจอดที่ดอนเมืองในตลอดช่วงค่ำ โดยเที่ยวบินสุดท้าย คือ สายการบินนกแอร์ DD 7815 มาจากนครศรีธรรมราช ถึงดอนเมืองเวลา 23.35 น.
       
       ส่วนพื้นที่ผู้โดยสารขาออกบริเวณชั้น 2 ของอาคารผู้โดยสารในประเทศ ล่าสุดอยู่ระหว่างการตกแต่งขั้นสุดท้าย ทั้งร้านอาหารและภัตตาคาร การจัดวางร้านขายของที่ระลึก โดยเที่ยวบินขาออกเที่ยวแรกซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันพรุ่งนี้ เริ่มตั้งแต่เวลา 6.00 น. พร้อมกัน 4 เที่ยวบิน คือ เที่ยวบินของสายการบินนกแอร์ ไปยังหาดใหญ่ นครศรีธรรมราช อุดรธานี และการบินไทยไปยังอุบลราชธานี
www.manager.co.th

Read more...


Read more...