นกแอร์เพิ่มเที่ยวบินพิษณุโลก, น่าน นครพนม พร้อมเปิดเส้นทางใหม่ เชียงใหม่-อุดรธานี
28/06/2011 19:13 Views: 4636
 
นกแอร์เพิ่มเที่ยวบินพิษณุโลก, น่าน นครพนม พร้อมเปิดเส้นทางใหม่ เชียงใหม่-อุดรธานี
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 27 มิถุนายน 2554 15:20 น.
       สายการบินนกแอร์ เพิ่มความถี่ของเที่ยวบินเส้นทางกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) - พิษณุโลก, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) - น่าน, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) - นครพนม และเปิดเส้นทางบินเชื่อมเชียงใหม่ - อุดรธานี เพิ่มความแข็งแกร่งของการให้บริการบินเส้นทางภายในประเทศ
       
       พาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินนกแอร์ กล่าวว่า นกแอร์เพิ่มเที่ยวบินไปยังพิษณุโลก, น่าน และนครพนม พร้อมกับให้บริการเส้นทางบินเชื่อมระหว่างเชียงใหม่-อุดรธานี ซึ่งการเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินในเส้นทางดังกล่าว เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางให้กับผู้โดยสาร รวมถึงเพิ่มความแข็งแกร่งของการให้บริการบินภายในประเทศของนกแอร์อีกด้วย
       
       สายการบินนกแอร์จะเริ่มให้บริการเที่ยวบินใหม่ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2554 เป็นต้นไป โดยเที่ยวบินใหม่เส้นทางกรุงเทพฯ-พิษณุโลก และเชียงใหม่-อุดรธานี จะให้บริการด้วยเครื่องบินแบบ เอทีอาร์ -72 ซึ่งสามารถรองรับผู้โดยสารได้ 66 ที่นั่ง เส้นทางบินกรุงเทพฯ-น่าน และกรุงเทพฯ-นครพนม ให้บริการบินด้วยเครื่องบินแบบซาร์ป 340 บี มีที่นั่งทั้งหมด 34 ที่นั่ง ที่บริษัทฯ เช่าเหมามาจากบริษัท สยาม เจนเนอรัล เอวิเอชั่น จำกัด (นกมินิ) ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ผ่านเว็บไซต์ www.nokair.com หรือ Call Center โทร.1318 และที่ตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารของนกแอร์ทั่วประเทศ ผู้โดยสารสามารถระบุที่นั่งได้ฟรี พร้อมอาหารว่างบนเครื่อง อีกทั้งฟรีน้ำหนักสัมภาระใต้ท้องเครื่อง 15 กิโลกรัม และที่สำคัญคือความปลอดภัยมาตรฐานสากล
Read more...


Read more...