C จับมือบินไทยออกบัตรเครดิตโคแบรนด์ KTC - Royal Orchid Plus

09/05/2008 12:09 Views: 8511
 
 
KTC จับมือบินไทยออกบัตรเครดิตโคแบรนด์ KTC - Royal Orchid Plus


     เมื่อวันที่ 30  เมษายน 2551 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมโฟร์ซีซัน กรุงเทพ ฯ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด ( มหาชน) หรือ KTC และบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัว บัตรเครดิตเคทีซี รอยัลออร์คิดพลัส ซึ่งเป็นการออกบัตรเครดิตร่วมระหว่างบริษัทบัตรกรุงไทยและรายการสะสมไมล์ รอยัลออร์คิดพลัสของการบินไทย โดยออกบัตรมาถึง 4 แบบ คือ KTC- ROP Visa Infinite / KTC - ROP  Visa Platinum / KTC - ROP Titanium Mastercard / KTC - ROP JCB โดยผู้ถือบัตรจะรับคะแนนสะสม 1 คะแนนเมื่อใช้จ่ายผ่่านบัตรทุก ๆ 20 บาท และคะแนนสะสมนี้่ไม่มีวันหมดอายุ
      นายพงศธร สิริโยธิน ประธานกรรมการของ บริษัทบัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงการออกบัตรราวมกับรอยัลออร์คิดพลัสในครั้งนี้ว่านับเป็นสิ่งดีที่ได้ร่วมมือกับสายการบินแห่งชาติที่มีผู้โดยสารปีละหลายล้านคนและรายการสะสมไมล์รอยัลออร์คิดพลัสก็มีสมาชิกเป็นจำนวนมาก ด้านนายปานฑิต ชนะภัย รองกรรมการอำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ ของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ก็ได้กล่าวยินดีที่ได้ร่วมมือกับ KTC ในโอกาสนี้เช่นกัน
        นอกจากการใช้จ่ายผ่านบัตรจะนำมาเปลี่ยนเป็นคะแนนสะสมของ ROP แลัว บัตร KTC - ROP ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ เช่น ไม่คิดค่าธรรมเ้นีนมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ได้รับส่วนลดในการซื้อทัวร์เอื้องหลวงและบัตรโดยสารภายในประเทศ รวมไปถึงส่วนลดจากร้านค้าต่าง ๆ  อีกด้วย







 

Ref : hfligh.net





Read more...


Read more...