นกแอร์เพิ่มเที่ยวบินพิษณุโลก, น่าน นครพนม พร้อมเปิดเส้นทางใหม่ เชียงใหม่-อุดรธานี
28/06/2011 19:13 Views: 4565
 
นกแอร์เพิ่มเที่ยวบินพิษณุโลก, น่าน นครพนม พร้อมเปิดเส้นทางใหม่ เชียงใหม่-อุดรธานี
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 27 มิถุนายน 2554 15:20 น.
       สายการบินนกแอร์ เพิ่มความถี่ของเที่ยวบินเส้นทางกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) - พิษณุโลก, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) - น่าน, กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) - นครพนม และเปิดเส้นทางบินเชื่อมเชียงใหม่ - อุดรธานี เพิ่มความแข็งแกร่งของการให้บริการบินเส้นทางภายในประเทศ
       
       พาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินนกแอร์ กล่าวว่า นกแอร์เพิ่มเที่ยวบินไปยังพิษณุโลก, น่าน และนครพนม พร้อมกับให้บริการเส้นทางบินเชื่อมระหว่างเชียงใหม่-อุดรธานี ซึ่งการเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินในเส้นทางดังกล่าว เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางให้กับผู้โดยสาร รวมถึงเพิ่มความแข็งแกร่งของการให้บริการบินภายในประเทศของนกแอร์อีกด้วย
       
       สายการบินนกแอร์จะเริ่มให้บริการเที่ยวบินใหม่ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2554 เป็นต้นไป โดยเที่ยวบินใหม่เส้นทางกรุงเทพฯ-พิษณุโลก และเชียงใหม่-อุดรธานี จะให้บริการด้วยเครื่องบินแบบ เอทีอาร์ -72 ซึ่งสามารถรองรับผู้โดยสารได้ 66 ที่นั่ง เส้นทางบินกรุงเทพฯ-น่าน และกรุงเทพฯ-นครพนม ให้บริการบินด้วยเครื่องบินแบบซาร์ป 340 บี มีที่นั่งทั้งหมด 34 ที่นั่ง ที่บริษัทฯ เช่าเหมามาจากบริษัท สยาม เจนเนอรัล เอวิเอชั่น จำกัด (นกมินิ) ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ผ่านเว็บไซต์ www.nokair.com หรือ Call Center โทร.1318 และที่ตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารของนกแอร์ทั่วประเทศ ผู้โดยสารสามารถระบุที่นั่งได้ฟรี พร้อมอาหารว่างบนเครื่อง อีกทั้งฟรีน้ำหนักสัมภาระใต้ท้องเครื่อง 15 กิโลกรัม และที่สำคัญคือความปลอดภัยมาตรฐานสากล  Related links
 • 20/11/17  EVA บินสองคนด้วยราคาที่ถูกสุด
  สายการบิน EVA Air อัปเดทอีกครั้งกับโปรโมชั่นเดินทางสองคนขึ้นไป ของสายการบิน EVA ในเส้นทาง เวียนนา ลอนดอน ...
 • 20/11/17  New Japan Rail Pass Rate (Jr Pass)
  JR RAIL PASSเจอาร์ เรลพาส (JR Rail Pass ...
 • 16/11/17  การบินไทยหยุดบิน A380-800
  เนื่องจากปัญหาการขาดแคลนอะไหล่ เครื่องบินแบบแอร์บัส A380-800 ของสายการบินไทย บางเครื่อง จะต้องทำการหยุดการให้บริการ ...

Read more...


Read more...