 |  |
 |
 |
 | Guilin Heaven on Earth 5 วัน 4 คืน |
|
26/09/2008 16:04 Views: 3305
|
Guilin Heaven on Earth 5 วัน 4 คืน
สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส
เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน 2551
" กุ้ยหลิน"เมืองที่ขึ้นชื่อด้านความสวยงามของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ภูเขา แม่น้ำ หรือ ถ้ำ
|
Day 1 |
กรุงเทพฯ - กุ้ยหลิน - Lijiang Waterfall Hotel 5ê |
|
14:00 คณะพร้อมกัน ณ ท่าอากาศสุวรรณภูมิ ประตูหมายเลข 3 ชั้น 4 เคาน์เตอร์อักษรแถว F สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดยเจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกแก่ท่าน
16:30 เดินทางสู่เมืองกุ้ยหลินโดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์สโดยเที่ยวบินที่ PG 821
20:05 เดินทางถึงสนามบินกุ้ยหลิน นำท่านผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร จากนั้นนำท่านสู่ตัวเมืองกุ้ยหลิน
20:45 บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร หลังอาหารนำท่านเดินทางกลับสู่ที่พัก |
|
หลงเซิ่น สันหลังมังกร Lijiang Waterfall Hotel 5ê |
Day 2 |
|
07:00 บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม หลังอาหารนำท่านเดินทางโดยรถโค้ชสู่หลงเซิ่น ซึ่งเป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นป่าไม้ และแร่ธาตุต่างๆ เป็นเมืองที่มีบ่อน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียง และเป็นศูนย์รวมทางวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของชนเผ่าชาวเย้า นำท่านชมสันหลังมังกร หรือ แปลงนาขั้นบันได ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งชนเผ่าชาวเย้าปลูกขึ้นมาเพื่อการเพาะปลูก และขึ้นสู่จุดชมวิวสูงสุด "เจ็ดดาวล้อมเดือน"
12:00 บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร หลังอาหารนำท่านชม หมู่บ้านเย้าแดง ชิมชาน้ำมัน อาหารหลักและประเพณีต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองของชาวเผ่าเย้า จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่เมืองกุ้ยหลิน
18:00 บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พักเพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย |
|
Day 3 |
ถ้ำเงิน หยางซั่ว โชว์พื้นเมือง Lijiang Waterfall Hotel 5ê |
|
07:00 บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม หลังอาหารนำท่านเดินทางโดยรถโค้ชสู่อำเภอลี่ผู่ ซึ่งอยู่ระหว่างทางจากกุ้ยหลินไปหยางซั่ว เพื่อนำท่านชม ถ้ำเงิน เป็นถ้ำหินงอกหินย้อยที่มีความแวววาวและสะท้อนแสงเหมือนเกล็ดเพชรถือว่าเป็นถ้ำที่ใหญ่และสวยงามที่สุดในเอเชีย ปราชญ์ชาวจีนเรียกว่าถ้าได้เที่ยวถ้ำนี้แล้วในชีวิตไม่ต้องเที่ยวถ้ำใดอีก
12:00 บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร หลังอาหารนำท่าน ล่องเรือที่เมืองหยางซั่ว ชมบรรยากาศของแม่น้ำหลีเจียงซึ่งสองข้างฝั่งงดงามด้วยขุนเขาสลับซับซ้อนรูปร่างต่าง ๆ ตระการตาสุดจะบรรยาย ดั่งนักปราชญ์สมัยราชวงศ์ถัง ได้กล่าวไว้ว่า "แม่น้ำนี้งดงามราวสายเข็มขัดไหมสีมรกต ส่วนภูผานั่นเล่าเป็นดั่งจุฑามณีสีหยก น้ำใส เขาเขียวถ้ำวิจิตรตระการตา นี่คือธรรมชาติอันงดงามมหัศจรรย์" กุ้ยหลินเปรียบดั่ง "สวรรค์บนดิน" ที่ท่านจะสัมผัสได้เหมือนได้ขึ้นสวรรค์จริงๆ
18:30 บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร หลังอาหารนำท่านชมการแสดงแสงสีเสียง โชว์พื้นเมือง (Liu San Jie) ซึ่งจัดการแสดงตระการตาบนผืนน้ำหลี่เจียง จากนั้นนำท่านกลับเข้าสู่ที่พัก ท่านสามารถเที่ยวชมถนนฝรั่ง ย่านการค้าที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวนานาชาติ ให้ท่านเลือกซื้อของฝาก ของที่ระลึก ได้จนถึงเที่ยงคืน |
|
เมืองลับแล เขางวงช้าง เขาเหยา โชว์ Dream Like Lijiang Lijiang Waterfall Hotel 5ê |
Day 4 |
|
07:00 บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม จากนั้นเดินทางสู่ เมืองลับแล แดนสวรรค์ "ซื่อเหวยเถาเหยิน" ซึ่งอยู่ระหว่างทางจากเมืองหยางซั่วไปกุ้ยหลิน ให้ท่านสัมผัสกับวิวสวยงามของกุ้ยหลินในระดับพื้นราบ ล่องเรือชมหมู่บ้านชนกลุ่มน้อยริมน้ำหลายเผ่า ที่มีชีวิตเรียบง่ายอยู่กับธรรมชาติ และชมบ้านผู้สูงอายุที่เฉลี่ยอายุไม่ต่ำกว่า 85 ปี ให้ท่านได้ซื้อสินค้าพื้นเมืองเป็นของที่ระลึก
12:00 บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร หลังอาหารนำท่านดินทางกลับตัวเมืองกุ้ยหลินชม เขางวงช้าง สัญลักษณ์ของเมืองกุ้ยหลินลักษณะคล้ายงวงช้างที่กำลังโน้มตัวลงมาเพื่อกินน้ำจากแม่น้ำหลีเจียงอยู่เบื้องล่าง จากนั้นนำท่านนั่งกระเช้าระยะทาง 1,800 เมตร ขึ้นสู่ยอดเขาเหยา เพื่อชมวิวเมืองกุ้ยหลินได้ทั้งเมือง
18:00 บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร หลังอาหารนำท่านชมการแสดงแสง สี เสียง กายกรรม Dream Like Lijiang จากนั้นเดินทางกลับสู่ที่พัก |
|
Day 5 |
ถ้ำขลุ่ยอ้อ ตลาดใต้ดิน กุ้ยหลิน กรุงเทพฯ |
|
07:00 บริการอาหารเช้า ณ ภัตตาคารของโรงแรม หลังอาหารนำท่านสู่ ถ้ำหลูดี้เหยียน หรือ ถ้ำขลุ่ยอ้อ ซึ่งมีทิวทัศน์ ที่สวยงามอีกแบบหนึ่งกลางเมืองกุ้ยหลินที่มีชื่อเสียงมานาน ชมห้องโถงใหญ่ภายในถ้ำ ประตูสู่สวรรค์ สองมังกรและหินงอกหินย้อยที่ปรากฏขึ้นภายในถ้ำ เหมือนสวรรค์บนดิน
11:30 บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร หลังอาหารนำ ช้อปปิ้งตลาดใต้ดิน มีสินค้ามากมายให้ท่านได้เลือกซื้อ เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องหนัง จากนั้นนำท่านเลือกซื้อสินค้าจากร้านยาบัวหิมะ ผ้าห่มไหม ชาเลื่องชื่อ และโรงงานหยก
17:30 บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเดินทางสู่สนามบิน เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับกรุงเทพฯ
20:55 เดินทางกลับกรุงเทพโดยเที่ยวบินที่ PG 822 ถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ เวลา 22:40 น. |
|
อัตราค่าบริการ (บาท/ท่าน) |
2 5 ท่าน |
6 9 ท่าน |
1014 ท่าน |
15 ท่านขึ้นไป |
หากไม่ต้องการบัตรโดยสาร หักค่าใช้จ่ายออก
ผู้ใหญ่ 9,000 บาท
และ
เด็ก 6,750 บาท |
|
ผู้ใหญ่ พักคู่ |
31,400* |
25,600* |
23,000* |
24,400* |
|
ผู้ใหญ่ พักเดี่ยว |
39,700* |
33,900* |
30,500* |
31,900* |
|
เด็กอายุ 2-11 ปี (มีเตียงเสริม) |
24,100* |
19,700* |
17,800* |
19,200* |
|
เด็กอายุ 2-11 ปี (ไม่มีเตียงเสริม) |
19,200* |
16,300* |
15,000* |
16,400* |
|
อัตราดังกล่าวรวม |
อัตราดังกล่าวไม่รวม |
- บัตรโดยสารไปกลับ กรุงเทพ กุ้ยหลิน กรุงเทพ โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส พร้อมค่าระวางน้ำหนักสัมภาระไม่เกินท่านละ 20 กิโลกรัมและจำนวนไม่เกิน 2 ชิ้นต่อผู้โดยสาร 1 ท่าน และทางสายการบินจะเป็นผู้เรียกเก็บค่าระวางน้ำหนักเพิ่มจากผู้โดยสารเจ้าของสัมภาระโดยตรง
- ที่พัก 4 คืน พร้อมอาหารเช้า และพาหนะนำเที่ยวตลอดรายการ โดยที่ขนาดของพาหนะนั้น จะเป็นไปตามความเหมาะสม
- รายการนำเที่ยวตามรายการ พร้อมมัคคุเทศก์ พร้อมค่าเข้าชมสถานที่ตามที่ระบุ หากมีค่าใช้จ่ายในการเพิ่มความสะดวกสบายส่วนบุคคลในระหว่างทาง ผู้โดยสารจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบ
- รายการอาหารและเครื่องดื่มตามมื้อที่ระบุ โดยทั้งหมดเป็นรายการมาตรฐาน หากต้องการเปลี่ยนแปลงต้องแจ้งล่วงหน้า และอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งผู้เดินทางต้องรับผิดชอบในค่าใช้จ่ายนั้น
- ค่าประกันภัยการเดินทาง
|
ค่าธรรมเนียมน้ำมันเชื้อเพลิง ประกันวินาศภัย และภาษีสนามบินขาออกของประเทศไทยและจีน
วีซ่าสำหรับการเข้าประเทศจีน ซึ่งถือเป็นเอกสารส่วนตัวของผู้โดยสาร รวมทั้งการขอหนังสือเดินทางและเอกสารการเดินทางอื่นๆ
ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่ามินิบาร์ภายในห้องพัก ค่าซักรีด ค่าน้ำหนักสัมภาระเกินกำหนด ฯลฯ
ค่าสินน้ำใจต่อมัคคุเทศก์ พนักงานขับรถ พนักงานโรงแรม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพอใจส่วนบุคคล หากประสงค์จะให้ สามารถรวบรวมได้ที่หัวหน้าทัวร์ที่เดินทางไปกับท่านในวันออกเดินทาง |
|
ข้อควรทราบ วัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวจีนมีความแตกต่างจากชาวไทยในบางเรื่อง การทำความเข้าใจในความต่าง อาจช่วยให้ท่านได้รับอรรถรสในการเดินทางท่องเที่ยวมากขึ้น ทั้งนี้พนักงานและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องยินดีที่จะให้บริการอย่างเต็มที่ หากผิดพลาดประการใด ทางบริษัทต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย |
เงื่อนไขการให้บริการ
งดร่วมรายการส่งเสริมการขายและบัตรส่วนลดทุกชนิด
ราคาข้างต้นไม่สามารถเดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 7 ตุลาคม 2551 และผู้เดินทางจะต้องเป็นคนไทย ถือหนังสือเดินทางไทยเท่านั้น
ราคาสำหรับผู้เดินทางตั้งแต่ 15 ท่านขึ้นไปข้างต้น เป็นอัตราที่รวมค่าใช้จ่ายต่างๆของผู้นำคณะแล้ว
รายการดังกล่าวใช้เวลาในการทำสำรองบัตรโดยสาร, ห้องพัก และรายการท่องเที่ยวประมาณ 7-14 วันทำการ โดยไม่รวมวันหยุดเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดพิเศษต่างๆ ทั้งของประเทศไทยและจีน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธรับการสำรองเร่งด่วน
รายการดังกล่าวต้องทำการสำรองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน และ ชำระพร้อมออกบัตรโดยสารล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน ก่อนเดินทาง
รายการดังกล่าวเมื่อทำการออกบัตรโดยสารเรียบร้อยแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเส้นทางบิน หรือวันเดินทางขาไปได้ รวมถึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวันที่เข้าพัก หรือคืนบัตรโดยสารได้
ในกรณีที่ผู้เดินทางดำเนินการยื่นขอวีซ่าด้วยตนเอง ผู้เดินทางหรือผู้ดำเนินการจองจะต้องรับผิดชอบในการตรวจสอบอายุหนังสือเดินทางซึ่งจะต้องเหลือมากกว่า 180 วัน หรือ 6 เดือน นับจากวันเดินทางไป รวมทั้งยื่นวีซ่าเข้าประเทศจีนให้ถูกต้อง การให้ชื่อผู้เดินทางจำเป็นต้องสะกดถูกต้องตามหนังสือเดินทางเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น ทางบริษัทสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบและไม่สามารถเรียกร้องค่าใช้จ่ายคืนได้ หากผู้โดยสารถูกปฏิเสธการรับบัตรโดยสารเพื่อขึ้นเครื่อง รวมทั้งการถูกปฏิเสธการออกนอกประเทศไทย/เข้าประเทศจีนในกรณีที่ชื่อบนบัตรโดยสารและวีซ่าไม่ตรงกับหนังสือเดินทางแม้เพียงตัวสะกดเดียว
รายการดังกล่าวต้องเดินทางไป-กลับให้เสร็จสิ้น ภายใน วันที่ 30 พฤศจิกายน 2551 เท่านั้น
การบริการท่องเที่ยวภายในประเทศจีนจะเป็นการบริการจากทางบริษัทตัวแทนการท่องเที่ยวจีน บริษัทฟ้าไทยฮอลิเดย์สเป็นเพียงผู้ติดต่อประสานงานและตรวจสอบมาตรฐานการบริการเท่านั้น
หากไม่ต้องการเข้าร่วมรายการใดๆกรุณาแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เมื่อเดินทางไปรายการนี้แล้ว งดใช้บริการรายการใด ถือว่าท่านสละสิทธิ์ไม่สามารถเรียกร้องเงินคืนได้ไม่ว่ากรณีใดๆ และทางบริษัทจำเป็นต้องดำเนินการเดินทางไปตามรายการที่กำหนดแม้จะมีผู้เดินทางเพียงท่านเดียว
บัตรโดยสารแบบกลุ่มจำเป็นต้องเดินทางไปและกลับพร้อมคณะเท่านั้น
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาและรายการท่องเที่ยวตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงของสายการบิน สถานการณ์บ้านเมือง สภาพอากาศ และสภาวะค่าเงินบาท แต่ยังคงจะรักษามาตรฐานการบริการและยึดถือประโยชน์ของผู้โดยสารเป็นสำคัญ
|
วีซ่าเข้าประเทศจีน : การยื่นวีซ่าเข้าประเทศจีน ใช้เวลา 4 วันทำการ โดยไม่รวมวันหยุดราชการต่างๆทั้งของไทยและจีน ค่าธรรมเนียมวีซ่าสำหรับการเข้าประเทศจีนแบบ 1 ครั้ง ราคา 1,100 บาทและแบบ 2 ครั้ง ราคา 2,100 บาท (การยื่นวีซ่าเร่งด่วน 1 วันมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 1,200 บาท) หากประสงค์ให้ทางบริษัทเป็นผู้ยื่น กรุณาจัดส่งเอกสารให้ครบถ้วนพร้อมค่าธรรมเนียม ณ ที่ทำการบริษัทก่อนการยื่นวีซ่าอย่างน้อย 1 วัน (เวลาทำการ) และดำเนินการรับเล่มหนังสือเดินทางกลับคืนได้ตามเวลาที่นัดหมาย ทางบริษัทมิสามารถเร่งรัด หรือของดเว้น อนุโลมในกรณีใดๆจากทางสถานทูตจีนได้ (การยื่นวีซ่า Multiple 6 เดือนและ 1 ปียกเลิกตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน 2551)
เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าเข้าประเทศจีน
- หนังสือเดินทางไทยที่มีอายุเหลือใช้เดินทางได้มากกว่า 6 เดือน โดยมีหน้าว่างสำหรับการประทับวีซ่าอย่างน้อย 2 หน้า
- รูปถ่าย สี หน้าตรง ขนาด 1, 1.5 หรือ 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป ฉากหลังเป็นสีอ่อน เช่น สีขาว สีฟ้า
- เอกสารยืนยันการจองห้องพักจากทางโรงแรมที่ประเทศจีน
- บัตรโดยสารที่ได้ชำระค่าโดยสารและระบุวันที่เดินทางแน่นอนและตรงกับวันเข้าพักโรงแรม
|
|
Flight Detail |
Flt nr. |
Dep. |
Arr. |
A/C |
Day |
|
กรุงเทพ - กุ้ยหลิน |
PG 821 |
1630 |
2005 |
Airbus 320 |
Friday |
|
กุ้ยหลิน - กรุงเทพ |
PG 822 |
2055 |
2240 |
Airbus 320 |
Tuesday |
|
|
 |
|
 |
|
| Copyright©2010 Kmt.co.th | Powered by Smethailand Krungthep Metro Travel (Thailand) Co.,Ltd.: 41 Lertpanya Bldg., Sri Ayutthaya Rd., Payathai, Rajathewee, Bangkok, Thailand 10400 Tel: (66) 2642-6865 Fax: (66) 2642-6867 Map | |